ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Cách sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Trên thị trường xây nhà hiện nay thì rất nhiều gia chủ lựa chọn xây thêm gác lửng cho nhà mình là loại gác được làm bằng gỗ. Chỉ đơn giản là gỗ sang trọng, gỗ bền, đẹ. Việc sử dụng gác lửng bằng gỗ

Sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Cách sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Trên thị trường xây nhà hiện nay thì rất nhiều gia chủ lựa chọn xây thêm gác lửng cho nhà mình là loại gác được làm bằng gỗ. Chỉ đơn giản là gỗ sang trọng, gỗ bền, đẹ. Việc sử dụng gác lửng bằng gỗ trở nên ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn. Nhu cầu sửa nhà cấp 4 có gác lửng ngày càng được nhiều người quan tâm. Quy trình sửa nhà cấp 4 như thế nào và có những lưu ý nào mời bạn đọc cùng tham khảo.

sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Bài viết liên quan:

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà cần lưu ý

Dịch vụ sửa nhà Chuyên Nghiệp

Giới thiệu với các bạn cách sửa nhà cấp 4 lên gác gỗ

– Việc đầu tiên muốn lên gác thì bạn cần đóng thêm cột ở các vị trí nối ván sàn bên trên hoặc phương án gác thêm cây kèo ngang.

– Khi sử dụng các miếng dán ta chỉ nên sử dụng những miếng ván có độ dày là 2cm. Chúng ta không nên sử dụng các ván khác vì nó có thể dẫn đến tình trạng bị bông tróc.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván ép cao cấp nhập từ nước ngoài. Bạn không cần lo lắng về độ an toàn.

– Về phần cầu thang khi sửa nhà cấp 4 có gác lửng bạn có thể tùy chọn độ rộng hẹp sau cho có không gian thoải mái nhất.

– Điều cuối cùng các bạn cần quan tâm khi hoàn thiện sửa chữa là trang trí nội thất. Căn nhà cấp 4 tuy nhỏ nhưng cách bố trí nội thất bên trong tinh tế sẽ mang lại không gian thoải mái cho cả gia đình bạn.

Quy trình sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Khảo sát hiện trạng căn nhà để cải tạo tăng thêm diện tích sử dụng

Nếu như bạn có ý định nâng thêm tầng hoặc gác lửng thì nên khảo sát nền móng cũ cũng như gia cố thêm các cột chịu lực. Với độ phức tạp như vậy bạn cần nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia hay công ty sửa nhà có chuyên môn. Việc cần lưu ý nếu cần phải cơi nới thêm gác lửng cho nhà cấp 4 nên chọn chất liệu nhẹ làm sàn. Điều này để tránh tạo thêm áp lực cho nền móng cũ. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Lên kế hoạch chuẩn bị sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Việc sửa nhà cấp 4 có gác lửng còn tốn nhiều thời gian, công sức hơn xây mới hoàn toàn. Chính vì vậy lên kế hoạch chuẩn bị sẽ giúp việc sửa chữa được thuận lợi.

Lập bản vẽ thiết kế

Nhờ đến một đơn vị thiết kế nhà ở uy tín, chuyên nghiệp. Nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm xử lý công trình là điều cực quan trọng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ là trực tiếp tính toán đưa ra những giải pháp hợp lý về yếu tố kết cấu, kỹ thuật. Đồng thời đảm bảo chất lượng nhất cho công trình. Căn cứ vào những giải pháp kỹ thuật, dự toán chi phí từng hạng mục công việc giúp bạn nắm vững tiến độ cũng như dự trù kinh phí hợp lý. Việc chuẩn bị thiết kế trước khi cải tạo lại nhà ở thực sự rất cần thiết và quan trọng, chưa nói đến các yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc.

Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa

Khi sửa nhà cấp 4 bạn cần lưu ý đến việc dự trù ngân sách. Bạn cần có kế hoạch rõ ràng để tránh các rắc rối phát sinh. Dự trù ngay cả những khoản phí nhỏ nhất để tiết kiệm và tránh rủi ro trong quá trình thi công.

Thi công và hoàn thiện

Công tác chuẩn bị đã xong thì bạn chỉ cần bắt tay vào thi công và hoàn thiện sửa nhà cấp 4 có gác lửng theo kế hoạch thôi. Chúc bạn và gia đình may mắn, bình yên trong ngôi nhà mới.

Bài viết liên quan

Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Sửa nhà cấp 4 có gác lửng
Sửa nhà cấp 4 có gác lửng