ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 416/19 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Giới thiệu

Với phương châm: “Chất lượng xây thương hiệu – Uy tín dựng thành công”. Từ lâu như một phần trách nhiệm của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp đối với mỗi công trình.

 

 

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi tới quý

Giới thiệu

Với phương châm: “Chất lượng xây thương hiệu – Uy tín dựng thành công”. Từ lâu như một phần trách nhiệm của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp đối với mỗi công trình.

 


 

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành thời gian qua đã cùng đồng hành cùng chúng tôi và giúp Công ty chúng tôi ngày càng phát triển Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc, mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực: Xây Dựng Nhà Sài Gòn  tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

  • Mục tiêu của Xây Dựng Nhà Sài Gòn  :

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị & dụng cụ trong thi công vv… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

Với hơn 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng sẽ đạt được mục tiêu là trở thành một trong những công ty  có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

  • Lời tri ân

Xây Dựng Nhà Sài Gòn xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Xây Dựng Nhà Sài Gòn  để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.


CHỨNG CHỈ & GIẤY PHÉP


SƠ ĐỒ NHÂN SỰ CÔNG TY

GIÁM ĐỐC: ĐOÀN VĂN TUẤN

Phó giám đốc: Vi Văn Phú

KS: Đoàn Văn Lương

KS: Phạm Ngọc Quân

KS: Lưu Thanh Nhân

P. Marketing: Phan Linh

Bài viết liên quan

Sản phẩm chưa được cập nhật