ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây nhà phần thô HCM

Công ty xây nhà phần thô – Xây Dựng Nhà Sài Gòn là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng. Dịch vụ xây nhà chúng tôi không những cung cấp giá rẻ tiết kiệm mà còn đảm bảo

Công ty xây nhà phần thô HCM

Công ty xây nhà phần thô – Xây Dựng Nhà Sài Gòn là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng. Dịch vụ xây nhà chúng tôi không những cung cấp giá rẻ tiết kiệm mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển về lĩnh vực thi công xây dựng, nhân công hoàn thiện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi là một tập hợp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ tận tâm và chuyên nghiệp. Quý vị sẽ hài lòng và an tâm xây nhà trọn gói khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô tại TpHCM của chúng tôi.

Là một đơn vị quen thuộc lọt vào TOP hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà riêng, biệt thự, nhà chung cư, và nhà phố liền kề. Chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian thi công các hạng mục.

Công ty xây nhà phần thô HCM

>>Xem chi tiết :Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Xây nhà phần thô là gì, phần hoàn thiện là gì?

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì tạo nên phần thô là phần móng với bể ngầm, ngoài ra còn là chuỗi cấu trúc chịu lực cho toàn bộ ngôi nhà như khung, cột, dầm và sàn bê tông, mái bê tông, khung cầu thang đã được đổ bản và xây bậc, cùng với xây nhà phần thô còn là chuỗi tường rào che và ngăn chia nhưng chưa thực hiện trát.

Còn phần hoàn thiện nhà gồm những gì? Xây dựng phần hoàn thiện được hiểu là kể từ lúc hoàn thành phần thô sẽ tới bước chúng ta tinh chỉnh gồm có có các bước tạo, vẽ bài trí thẩm mĩ cho ngôi nhà như: trát tường, ốp lát gạch nền nhà, chân tường, cài đặt chuỗi điện nước, chống sét cho căn nhà, khi trát xong phần tường đã khô thì thi hành việc sơn bả tường.

Hạng mục thi công trong xây dựng phần thô

Xây thô là gì? Xây dựng phần thô gồm những gì? Mời bạn cùng tìm hiểu

hạng mục xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Phần móng:

Chuẩn bị và giải tỏa mặt bằng là bước đầu tiên trong xây dựng phần thô. Tiếp đó là san lấp mặt bằng, dọn dẹp làm sạch, phát quang đất. Giải quyết phần đất cũ, loại bỏ phế thải.
Việc tiếp theo là đào móng, được làm sau khi hoàn thành xong khâu chuẩn bị và gia cố nền đất. Thợ xây nhà đào móng công trình, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, cốp pha móng, và thực hiện đổ bê tông móng.

Phần khung:

Khung nhà sẽ bao gồm các tòa bộ hệ khung kết cấu bởi bê tông cốt thép, cột, dầm, đà, sàn, tường rào, tường ngăn chia của căn nhà.
Khung nhà gồm 5 thành phần chủ yếu:

 • Cột nhà
 • Dầm nhà
 • Bản sàn
 • Dầm nhà
 • Tường

Khi xây nhà phần thô cần chú ý xây thẳng mạch, vữa trộn đúng tỉ lệ, độ kết dính cao để chống thấm. Thẩm mỹ quan trọng nhưng sự an toàn chất lượng phải đặt lên hàng đầu.

Xây nhà phần thô gồm những gì?


Thi công phần thô hay xây dựng phần thô sẽ gồm làm ván khuôn, gia công thép và lắp dựng, đổ bê tông cùng với xây khối gạch. Công việc xây dựng phần thô đòi hỏi nhà thầu phải có kỹ thuật cao, cẩn thận tỉ mỉ, có óc tính toán.Thi công xây dựng phần thô hay xây nhà phần thô là giai đoạn của một dự án xây dựng khi các đường dây cơ khí, điện và đường ống dẫn nước khác nhau được đưa vào.

Sau khi hoàn thành khung, giai đoạn xây thô bắt đầu. Đây là khi các đường được đặt ra. Nhưng các kết nối cuối cùng không được thực hiện cho đến khi các giai đoạn khác của dự án hoàn thành.Trong giai đoạn xây dựng này, hệ thống ống dẫn, đường ống dẫn nước và hệ thống dây điện được lắp đặt. Công ty xây nhà phần thô đảm bảo các hạn chế về không gian hoặc các vấn đề về khả năng tiếp cận được giải quyết.

>>>Xem thêm: Thi công phần thô TP HCM – Công ty xây nhà uy tín

Phần thô đơn giản là gồm các quy trình sau:

Tiến hành kế hoạch trước khi lựa chọn công ty xây nhà phần thô

Công trình bắt đầu không thể bắt đầu nếu không có kế hoạch sẵn sàng. Kế hoạch này được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư. Nó sẽ vạch ra nơi mọi thứ sẽ đi và sẽ có một ước tính về nơi tất cả các dòng sẽ đi. Trước khi bất kỳ công việc thô nào bắt đầu, nhà thầu và nhà thầu phụ cần hiểu và thống nhất kế hoạch.

Xây nhà phần thô là gì và nhân công hoàn thiện là như thế nào ?

Thực xây nhà nhà phần thô gồm :

Là cách thức bên chủ đầu tư sẽ khoán cho doanh nghiệp hay nhà thầu xây dựng mua các loại nguyên liệu thô, gồm có như : dây điện, ống nước, cát, đá, sắt thép, gạch xây tường, ống nước nóng, tôn và xà gồ lạnh, dây điện xi- măng các hộp nối, đế âm tường,..

>>>Xem thêm: Công ty xây nhà phần thô HCM uy tín 

Làm khung cơ bản

Để hoàn thiện, bạn cần phải hoàn thành khung cơ bản. Điều này bao gồm khung tường bên trong của bạn, thanh giằng sàn, sàn phụ, thanh giằng trần, xà nhà, v.v. Khi khung được lắp đặt theo kế hoạch, quá trình thô có thể bắt đầu.

Công việc xây dựng thô

Công việc thô sơ cần được phối hợp để các nhà thầu phụ không cản trở nhau. Lập kế hoạch và phối hợp giúp tối đa hóa hiệu quả và năng suất trong giai đoạn xây dựng này.

Xây nhà phần thô là gì, gồm những công đoạn nào?

>>>Bài viết cùng chuyên mục: Công ty xây nhà phần thô quận 2

Cơ khí phần thô

Phần thô cơ học về cơ bản là cài đặt hệ thống HVAC của bạn. Ductwork được lắp đặt trong giai đoạn này. Trước tiên, điều quan trọng là phải lắp đặt hệ thống ống dẫn, với kích thước của nó và khả năng dẫn điện hoặc ống nước chặn đường đi của nó.

Hệ thống ống nước phần thô

Hệ thống ống nước của bạn, bao gồm cả đường nước và đường khí, sẽ được lắp đặt ở giai đoạn hoàn thiện này. Đây là nơi lắp đặt tất cả các đường ống nước nóng, đường nước lạnh và đường dẫn gas đến các thiết bị. Mặc dù đã kiểm tra rò rỉ ban đầu, những đường ống này sẽ được đóng lại để các giai đoạn khác trong dự án của bạn được hoàn thành trước khi các thiết bị được lắp đặt.

Điện thô

Sau khi HVAC và hệ thống ống nước, đường điện được chạy. Điều này bao gồm đặt đường dây, lắp hộp nối, kéo dây và thiết lập bảng điện, nối đất và dây dẫn dịch vụ trên không. Hệ thống dây điện này không được kết nối với bất kỳ thiết bị, ổ cắm hoặc công tắc nào trong quá trình thử nghiệm. Bước này là bước cuối cùng trong phần thô vì đây là bước dễ thực hiện nhất đối với hệ thống ống dẫn và hệ thống ống nước.

Kiểm tra công việc

Sau khi hoàn thành phần thô cần được kiểm tra trước khi chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo. Việc kiểm tra này sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đã được thực hiện theo đúng mã. Sau khi được phê duyệt, dự án có thể tiếp tục tiến về phía trước.

Sử dụng nền tảng quản lý xây dựng có thể giúp đảm bảo quá trình xây thô diễn ra suôn sẻ. Dễ dàng điều phối các nhà thầu phụ để đảm bảo hiệu quả, giúp các nhóm luôn cập nhật tiến độ và những người cần thiết. Khách hàng cần biết  ở đâu và khi nào, giảm thiểu sự chậm trễ giữa các nhà thầu phụ. Điều này giúp hoàn thành phần thô của bạn theo đúng kế hoạch.

Ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn công ty xây nhà phần thô

Gia chủ chủ động mua các loại vật liệu mình ưng ý nhất. Mua những thứ cần thiết tránh lãng phí tài chính, dự toán được chi phí. Khách hàng chủ động hơn, từ đó thuận lợi theo sát mức tiến triển và chất lượng công trình của nhà thầu làm việc.Đây chính là lợi ích dễ thấy nhất.

Nhược điểm của gói xây dựng phần thô:

Trường hợp khi các bạn quyết định về dịch vụ xây nhà phần thô là quý vị sẽ mất rất lâu cho công trình kiến trúc. Điều này tác động tới sinh hoạt các thành viên trong nhà của quý vị. Thêm vào đó, nếu chủ đầu tư không trải nghiệm nhiều về việc mua vật tư sẽ gây trở ngại. Qúy khách không rõ về thông tin vật liệu cũng như giá bao nhiêu. Có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự phân phối như gói xây nhà trọn gói.

Cách tính chi phí /m2 nhà dân dụng cho nhà phố

Xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2  giá xây dựng phần thô là bao nhiêu là thắc mắc chung của khách hàng. Ở thời điểm hiện tại cách tính kinh phí xây nhà /m2 được nhiều nhà xây dựng áp dụng tại tp HCM.

Chúng tôi đưa ra cách tính thường gặp của các nhà thầu bên dưới, mời các bạn cùng tham khảo giá xây nhà phần thô.

Chẳng hạn : quy mô công trình kiến trúc là : rộng 5m x 20m = 100m2 . 1 trệt + 2 . lầu ( 3 tầng , 3 sàn btct , chiều cao 10m > 11 . 5m ) bảng giá xây nhà phần thô là : 3.200.000đ/m2.

Báo giá xây nhà phần thô cách tính giá là : 300m2 sử dụng + phần mái btct 40%/diện tích + móng cọc 50% diện tích

 • Móng = 50m2
 • Diện tích dùng 100m2 x 3 tầng = 300m2
 • Sân thượng mbtct tính 40% diện tích = 40m2

Tổng m2 xây dựng nhà : 390m2

Cách tính giá xây nhà phần thô

Để quý khách nhiều khả năng tự tính toán kinh xây nhà phần thô cho công trình có thể tham khảo cách tính dưới đây:

Tầng trệt và tầng lầu nhân với bảng giá 100% ( trong đó bao nhiêu lầu thì nhân lên chừng đó ). Với phần mái thì có sự thay đổi về bảng giá.

 • Trường hợp nếu là mái tôn thì nhân với 30% đơn giá.
 • Nếu là hệ mái bằng thì nhân với 50% đơn giá.
 • Hệ mái ngói nhân với 70%cao nhất là hệ mái ngói là 70%.
 • Phần sân nhà đơn giá là 50%.

Từ cách tính diện tích như trên bạn sẽ tiến hành tính khoản tiền phải trả cho phần thô /m2. Cách thức này ngày nay đang được áp dụng thông dụng vì nó được làm không quá cầu kỳ và dễ dàng thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn. Khi tính chi phí bạn phải thực hiện tính cả phần diện tích của các phòng ốc trong ngồi nhà, các tầng, sân thượng, mái hiên
Như vậy xây dựng thô được tính cụ thể với bảng giá là khoảng 2. 800.000 đến 3. 200. 000 vnđ/m2

Báo giá xây nhà phần thô chỉ từ 2.900.000 ->>>3.300.000 triệu/m2

Giá xây dựng phần thô 2021 trị tăng hay giảm phụ thuộc vào các yếu tố:

Diện tích xây dựng

Tùy thuộc vào vị trí ở đâu mà có giá cả không giống nhau, ở trong thành thị. Ở vùng ngoại thành hay vị trí ở tỉnh lẻ đều lựa chọn đến giá cả của xây dựng. Thường thi ở thành thị có thể có giá cả tốt hơn vùng tỉnh.

Không gian xây nhà

Không gian là một yếu tố quan trọng để lựa chọn đến kinh phí. Không gian càng lớn có thể có giá cả tốt hơn với giá thành nhỏ. Thường khi quý khách càng có không gian lớn giá cả sẽ giảm một chút khi xây dựng.Vật tư xây dựng có giá cả lệ thuộc vào thị trường thị trường, mọi người dùng chất liệu tốt thì khoản tiền phải trả cho cũng sẽ cao hơn. Bạn cần lựa giá thành tối ưu nhất, vì nhà ở sử dụng lâu dài cần tuổi thọ cao.

Giá xây dựng phần thô 2021bảng giá xây nhà phần thô

Giá xây nhà phần thô 2021

Công ty xây nhà phần thô Chuyên Nghiệp cam kết

 • Thợ xây nhà có tay nghề cao, có giấy phép hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
 • Không phát sinh chi phí nào
 • Luôn đảm bảo thời gian thi công đúng tiến trình thậm chí còn sớm hơn dự kiến
 • Kỹ sư giám sát công trình 24/24 đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn chất lượng
 • Các rủi ro về công trình công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Quy trình, phương pháp làm việc nghiêm ngặt. Hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 • Dọn dẹp vệ sinh ngay sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho khách hàng
 • Thiết kế nhà đẹp mang tính thẩm mỹ cao, bảo hành lâu dài

Để được báo giá xây dựng phần thô 2021 và được tư vấn miễn phí cùng chính sách ưu đãi khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline:0936156179

Tag: Xây Dựng Nhà Sài Gòn,xây nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM