ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 416/19 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ ?
Ngày nay nhu cầu xây nhà càng cao. Ưu điểm của nó là tiết kiệm thời gian, tối ưu tài chính, phù hợp với nhiều quý khách hàng. Xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà trao chìa

Công ty xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ ?

Ngày nay nhu cầu xây nhà càng cao. Ưu điểm của nó là tiết kiệm thời gian, tối ưu tài chính, phù hợp với nhiều quý khách hàng. Xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà trao chìa khóa. Cụ thể bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất… Ngoài việc thống nhất với đơn vị này về ý tưởng thiết kế và giá cả cho từng hạng mục, gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, sinh hoạt như bình thường vì mọi việc đã có dịch vụ xây nhà trọn gói đảm đương. Và bây giờ việc của bạn chỉ là tìm đến công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Mọi khâu tư vấn thiết kế, giấy phép xây dựng, tiến hành thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao. Quá tiện lợi đúng không so với xây nhà phần thô đúng không?

công ty xây nhà trọn gói Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói HCM uy tín

Xem thêm: Công ty xây nhà trọn gói quận 2

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI THAY VÌ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Xây nhà trọn gói  gồm những gì và có nên xây nhà trọn gói là câu hỏi chung của khách hàng. Quá trình xây nhà là quy trình phức tạp nếu không được tư vấn kỹ lưỡng. Thay vì bạn dành thời gian để kiến tiền, bạn sử dụng thời gian quý báu đó để đi mua vật tự từng viên gạch từng bao xi măng cho nhà thầu. Ngay cả khi bạn thật sự rảnh chúng tôi khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì với hàng trăm thứ phải mua bạn sẽ làm chậm trễ tiến độ thi công. Vật tư bạn mua đôi khi không đảm bảo.

Mà tại sao phải làm điều đó khi giả cả vật tư trên thị trường đã có sẵn mà chưa chắc bạn đã mua được giá rẻ hơn nhà thầu xây dựng. Tin vui là bạn sẽ được nhà thầu chúng tôi chia sẽ tiền chiếc khấu vật tư hoàn thiện giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều, chúng tôi xây dựng điều đó để cả 2 cùng có lợi.

>>>Có nên xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Việc chuẩn bị thuê thiết kế nhà mất cả vài chục triệu nên bạn quyết định tự tìm hiểu, lên mạng kiếm mẫu kiến trúc đẹp và áp dụng luôn cho ngôi nhà của mình. Nhưng, tới khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề: không biết mua cát đá, xi măng, sắt thép,… bao nhiêu. Lúc này bạn không biết chạy đường nước và điện sao cho hợp lý,… Bạn vừa làm vừa tính toán chứ không hề có bản vẽ chi tiết dẫn tới sửa lại nhiều lần gây tổn thất vật tư.

Xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói TPHCM

Xem thêm: Công ty xây nhà phố Sài Gòn

Tham khảo: Mẫu nhà đẹp

Còn dịch vụ xây nhà trọn gói thì mọi vật liệu được tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa đủ và tiết kiệm. Trường hợp giá nguyên liệu có tăng bạn cũng không cần lo lắng bởi tất cả các con số đã được thỏa thuận trước và chủ thầu không được phép phát sinh thêm chi phí.

Công ty xây nhà trọn gói có chính sách bảo hành tốt

Nhiều khách hàng tự thuê bạn bè, người thân làm một vài hạng mục cho ngôi nhà của mình. Khi có sự cố xảy ra hoặc làm không đúng yêu cầu thì khó phạt lỗi. Ngoài ra, có nhiều nhà thầu khác nhau khiến cho việc bảo hành trở nên phức tạp hơn. Điều này thậm chí mọi người còn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Chọn xây nhà trọn gói, bạn yên tâm vì được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. Họ rõ ràng là những nhà thầu có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bị hỏng hóc.

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Một trong những vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu khi quyết định thi công xây dựng công trình mới là gì? Đó là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Việc lựa chọn đơn vị thi công có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời mức chi phí xây dựng cũng được đảm bảo hợp lý. Với kinh nghiệm là nhà thầu thi công nhiều công trình nhà phố,biệt thự… Chuyên Nghiệp coi trọng gìn giữ mối quan hệ tốt với khách hàng. Chúng tôi đồng thời quan tâm đến các nhân viên, cung cấp những hạng mục thi công chất lượng cao. Bởi vậy Xây dựng  Chuyên Nghiệp là địa chỉ uy tín đáng tin cậy với khách hàng,nhà đầu tư và các nhà thầu.

Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
  • Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
  • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bản vẽ nhà 2 tầng 5×20

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Uy tín và kinh nghiệm của công ty xây nhà trọn gói

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, cần xem xét kỹ lưỡng. Bởi lẽ có rất nhiều nhà thầu trên thị trường chưa có kinh nghiệm vẫn nhận công trình.

Điều khoản trên hợp đồng trọn gói

Hợp đồng trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa chủ nhà, công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc liên quan. Tuy nhiên, có những nội dung trong hợp đồng mà chủ nhà cần lưu ý.

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn góiĐiều này phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…

Vật liệu, vật tư sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Dự toán chi phí đầu tư xây nhà cụ thể

Để xây dựng được ngôi nhà tốt trước tiên bạn phải xem mức đầu tư là bao nhiêu. Chi phí xây dựng sẽ tác động tới quy mô, thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện của công trình. Vì vậy hãy lên kế hoạch kinh phí đầu tư trước.

Bạn tự thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng và giám sát. Lúc này đội chi phí xây nhà trọn gói cao hơn rất nhiều bởi có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra. Bạn không kiểm soát kịp, không có kinh nghiệm xử lý. Vì thế, dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói ra đời. Mặc dù kinh phí đầu tư trọn gói tương đối lớn, song đổi lại sẽ có những lợi ích thiết thực.

Tham khảo chi phí trọn gói xây nhà cấp 4 hiện nay trung bình là bao nhiêu. Các công ty xây dựng báo giá thế nào. Xem xét kỹ lợi ích mình nhận được. Rồi đưa ra quyết định và dự trù tiền đầu tư.

Giá giao thầu trọn gói và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công

Việc cam kết không phát sinh sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, rồi kiểm soát vật tư… Hiện, Xây dựng Chuyên Nghiệp là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói với hơn 300 công trình tại TPHCM. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề.

Báo giá xây nhà trọn gói 2021 TPHCM

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói – đơn giá xây dựng

Giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông? Cách tính xây nhà trọn gói như thế nào? Việc tìm đơn vị và cách tính chi phí xây nhà trọn gói được nhiều người quan tâm
Cùng với đó là chuyên môn nhà thầu. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị, độ bền bỉ của công trình kiến trúc và giúp bạn không lãng phí được khoản khoản tiền phải trả cho xây dựng. Nhằm đáp ứng với nhu cầu tìm người xây nhà, xây dựng Chuyên Nghiệp qua thông tin này sẽ thông báo chi phí xây nhà trọn gói 2021 một cách cụ thể, rỏ ràng và cụ thể nhất.

Để tính giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau :

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Có thể thêm khảo thêm đơn giá xây dựng tphcm: Cách tính xây nhà trọn gói

bảng giá xây nhà trọn gói

Giá gói thầu – Xây nhà bao nhiêu tiền một mét vuông

Bảng giá xây nhà trọn gói giá rẻ 2021

Mời quý khách tham khảo đơn giá hoàn thiện nhà

bảng giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói 2021

báo giá xây nhà trọn gói 2021

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021

Chi phí vật tư xây nhà trọn gói TPHCM

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư
Gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi,( Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, chi tiết dưới đây:

vật tư xây nhà

Giá xây nhà trọn gói 2021 – Chi phí vật tư

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Hình ảnh thi công nhà trọn gói

Thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM

Thiết kế thi công nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói