ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ ?
Ngày nay nhu cầu xây nhà càng cao. Ưu điểm của nó là tiết kiệm thời gian, tối ưu tài chính, phù hợp với nhiều quý khách hàng. Xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà trao chìa

Công ty xây nhà trọn gói

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ ?

Ngày nay nhu cầu xây nhà càng cao. Ưu điểm của nó là tiết kiệm thời gian, tối ưu tài chính, phù hợp với nhiều quý khách hàng. Xây nhà trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà trao chìa khóa. Cụ thể bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất… Ngoài việc thống nhất với đơn vị này về ý tưởng thiết kế và giá cả cho từng hạng mục, gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc, sinh hoạt như bình thường vì mọi việc đã có dịch vụ xây nhà trọn gói đảm đương. Và bây giờ việc của bạn chỉ là tìm đến công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Xây nhà trọn gói bao gồm những gì? Xây nhà trọn gói là như thế nào? Mọi khâu tư vấn thiết kế, giấy phép xây dựng, tiến hành thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công… toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao. Quá tiện lợi đúng không so với xây nhà phần thô đúng không?

công ty xây nhà trọn gói Chuyên Nghiệp

Công ty xây nhà trọn gói HCM uy tín

Xem thêm: Công ty xây nhà trọn gói quận 2

CÓ NÊN XÂY NHÀ TRỌN GÓI THAY VÌ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Xây nhà trọn gói  gồm những gì và có nên xây nhà trọn gói là câu hỏi chung của khách hàng. Quá trình xây nhà là quy trình phức tạp nếu không được tư vấn kỹ lưỡng. Thay vì bạn dành thời gian để kiến tiền, bạn sử dụng thời gian quý báu đó để đi mua vật tự từng viên gạch từng bao xi măng cho nhà thầu. Ngay cả khi bạn thật sự rảnh chúng tôi khuyên bạn không nên tự mua vật tư vì với hàng trăm thứ phải mua bạn sẽ làm chậm trễ tiến độ thi công. Vật tư bạn mua đôi khi không đảm bảo.

Mà tại sao phải làm điều đó khi giả cả vật tư trên thị trường đã có sẵn mà chưa chắc bạn đã mua được giá rẻ hơn nhà thầu xây dựng. Tin vui là bạn sẽ được nhà thầu chúng tôi chia sẽ tiền chiếc khấu vật tư hoàn thiện giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều, chúng tôi xây dựng điều đó để cả 2 cùng có lợi.

>>>Có nên xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Việc chuẩn bị thuê thiết kế nhà mất cả vài chục triệu nên bạn quyết định tự tìm hiểu, lên mạng kiếm mẫu kiến trúc đẹp và áp dụng luôn cho ngôi nhà của mình. Nhưng, tới khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề: không biết mua cát đá, xi măng, sắt thép,… bao nhiêu. Lúc này bạn không biết chạy đường nước và điện sao cho hợp lý,… Bạn vừa làm vừa tính toán chứ không hề có bản vẽ chi tiết dẫn tới sửa lại nhiều lần gây tổn thất vật tư.

Xây nhà trọn gói uy tín

Xây nhà trọn gói TPHCM

Xem thêm: Công ty xây nhà phố Sài Gòn

Tham khảo: Mẫu nhà đẹp

Còn dịch vụ xây nhà trọn gói thì mọi vật liệu được tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa đủ và tiết kiệm. Trường hợp giá nguyên liệu có tăng bạn cũng không cần lo lắng bởi tất cả các con số đã được thỏa thuận trước và chủ thầu không được phép phát sinh thêm chi phí.

Công ty xây nhà trọn gói có chính sách bảo hành tốt

Nhiều khách hàng tự thuê bạn bè, người thân làm một vài hạng mục cho ngôi nhà của mình. Khi có sự cố xảy ra hoặc làm không đúng yêu cầu thì khó phạt lỗi. Ngoài ra, có nhiều nhà thầu khác nhau khiến cho việc bảo hành trở nên phức tạp hơn. Điều này thậm chí mọi người còn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Chọn xây nhà trọn gói, bạn yên tâm vì được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. Họ rõ ràng là những nhà thầu có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi bị hỏng hóc.

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Một trong những vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu khi quyết định thi công xây dựng công trình mới là gì? Đó là lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Việc lựa chọn các công ty xây nhà trọn gói  có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời mức chi phí xây dựng cũng được đảm bảo hợp lý. Với kinh nghiệm là nhà thầu thi công nhiều công trình nhà phố,biệt thự… Chuyên Nghiệp coi trọng gìn giữ mối quan hệ tốt với khách hàng. Chúng tôi đồng thời quan tâm đến các nhân viên, cung cấp những hạng mục thi công chất lượng cao. Bởi vậy Xây dựng  Chuyên Nghiệp là địa chỉ uy tín đáng tin cậy với khách hàng,nhà đầu tư và các nhà thầu.

Có nên giao thầu xây nhà trọn gói? Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
  • Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
  • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bản vẽ nhà 2 tầng 5×20

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Uy tín và kinh nghiệm của công ty xây nhà trọn gói

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu, cần xem xét kỹ lưỡng. Bởi lẽ có rất nhiều nhà thầu trên thị trường chưa có kinh nghiệm vẫn nhận công trình.

Điều khoản trên hợp đồng trọn gói

Hợp đồng trọn gói là thỏa thuận ký kết giữa chủ nhà, công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc liên quan. Tuy nhiên, có những nội dung trong hợp đồng mà chủ nhà cần lưu ý.

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn góiĐiều này phải quy định rõ trong hợp đồng, cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…

Vật liệu, vật tư sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình, nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Dự toán chi phí đầu tư xây nhà cụ thể

Để xây dựng được ngôi nhà tốt trước tiên bạn phải xem mức đầu tư là bao nhiêu. Chi phí xây dựng sẽ tác động tới quy mô, thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện của công trình. Vì vậy hãy lên kế hoạch kinh phí đầu tư trước.

Bạn tự thuê nhân công, mua nguyên vật liệu xây dựng và giám sát. Lúc này đội chi phí xây nhà trọn gói cao hơn rất nhiều bởi có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra. Bạn không kiểm soát kịp, không có kinh nghiệm xử lý. Vì thế, dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói ra đời. Mặc dù kinh phí đầu tư trọn gói tương đối lớn, song đổi lại sẽ có những lợi ích thiết thực.

Tham khảo chi phí trọn gói xây nhà cấp 4 hiện nay trung bình là bao nhiêu. Các công ty xây dựng báo giá thế nào. Xem xét kỹ lợi ích mình nhận được. Rồi đưa ra quyết định và dự trù tiền đầu tư.

Giá giao thầu trọn gói và cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công

Việc cam kết không phát sinh sẽ giải quyết những rắc rối trong khâu mua vật tư vật liệu, rồi kiểm soát vật tư… Hiện, Xây dựng Chuyên Nghiệp là công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói với hơn 300 công trình tại TPHCM. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề.

Báo giá xây nhà trọn gói 2021 TPHCM

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói – đơn giá xây dựng

Giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu? Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông? Cách tính xây nhà trọn gói như thế nào? Việc tìm đơn vị và cách tính chi phí xây nhà trọn gói được nhiều người quan tâm
Cùng với đó là chuyên môn nhà thầu. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị, độ bền bỉ của công trình kiến trúc và giúp bạn không lãng phí được khoản khoản tiền phải trả cho xây dựng. Nhằm đáp ứng với nhu cầu tìm người xây nhà, xây dựng Chuyên Nghiệp qua thông tin này sẽ thông báo chi phí xây nhà trọn gói 2021 một cách cụ thể, rỏ ràng và cụ thể nhất.

Để tính giá xây nhà trọn gói quý khách có thể hiểu cách tính như sau :

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư ] x [ Tổng diện tích căn nhà ] = [Báo giá xây nhà trọn gói].

Có thể thêm khảo thêm đơn giá xây dựng tphcm: Cách tính xây nhà trọn gói

bảng giá xây nhà trọn gói

Giá gói thầu – Xây nhà bao nhiêu tiền một mét vuông

Bảng giá xây nhà trọn gói giá rẻ 2021

Với ưu điểm tiết kiệm chi phí và công sức, xây nhà trọn gói đang là hình thức nhận được sự quan tâm hàng đầu tại Việt nam. Gói xây dựng này phù hợp với những khách hàng ở thành phố và có cuộc sống bận rộn. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ.

Xây nhà trọn gói phần thô

Thi công nhà trọn gói phần thô là quá trình chủ đầu tư giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng phần dầm, móng, định hình khung nhà, cột nhà, cầu thang, đi đường dây điện, nước,… cho đơn vị thi công.
Xây dựng phần thô có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc hình thành ngôi nhà kiên cố. Nó giúp định hình được bộ khung, tạo tiền đề cho các quá trình hoàn thiện sau này. Thi công phần thô càng tốt, càng đảm bảo thì tuổi thọ ngôi nhà càng cao, phát huy được hết công năng của ngôi nhà.

Nhà thầu xây dựng phần thô trọn gói với những công đoạn sau:

Chuẩn bị mặt bằng: Tháo dỡ nhà cũ, đo đạc định vị phần móng, ép cọc tre, vận chuyển đất đá thừa đi nơi khác.
Xây dựng phần móng: Đào đất làm móng, đào hệ thống hố ga, hầm tự hoại, lắp đặt cốt thép móng, dựng cốp pha và đổ bê tông.

Thi công bộ khung nhà: Làm cốt thép, đổ bê tông dầm, trụ, cầu thang.

Xây dựng bể phốt, cống thoát nước.

Xây gạch tường sau đó đổ bê tông sàn nhà.

Tô xi măng toàn bộ phần tường nhà, cột và cầu thang.

Đi âm đường điện, nước nhằm phục vụ phần hoàn thiện sau này.

Xây nhà phố trọn gói

Định nghĩa về nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà ở được xây dựng để phù hợp với vị trí và không gian hẹp tại các thành phố lớn. Đây là loại hình hữu ích để kết hợp kinh doanh với sinh hoạt gia đình.

Các loại nhà phố hiện nay

Hiện nay, để phù hợp với mục đích và nhu cầu của người dân, nhiều kiểu nhà phố được hình thành trong xây dựng dân dụng. Có thể kể đến như:

-Nhà ống: Là loại nhà hình chữ nhật được xây dựng khi nền đất có mặt tiền nhỏ hẹp hơn nhiều so với chiều sâu.

-Nhà phố liền kề: Đây là kiểu thiết kế xây dựng các ngôi nhà có cấu trúc và hình dáng giống nhau, liền sát nhau, thường bắt gặp chủ yếu ở trung tâm thương mại, khu vui chơi,..

-Nhà phố thương mại: Đây là hình thức xây dựng nhà ở nhưng có kết cấu để phù hợp với mục đích kinh doanh buôn bán.

-Nhà phố xanh: Là ngôi nhà sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

-Nhà phố sân vườn: Có cấu trúc gần gũi với thiên nhiên. Có không gian cây xanh ở tầng thượng hoặc ở trước sân.

Xây dựng nhà trọn gói tại thành phố bao gồm các công đoạn

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát, tư vấn gói xây dựng và ký kết hợp đồng.
  • Hoàn tất thủ tục cấp phép xây dựng, lên phương án tổng thể về thiết kế và thi công.
  • Thi công phần thô: Chuẩn bị mặt bằng, đổ bê tông cốt thép, xây tường, ngăn phòng, mái, cầu thang, xử lý chống thấm, đi âm các đường điện nước, lắp đặt hệ thống thoát nước,…
  • Hoàn thiện: Lắp đặt hệ thống đèn điện công tắc, các thiết bị vệ sinh, lát gạch nền, gạch tường, sơn tít toàn bộ ngôi nhà, sắp xếp nội thất,…
  • Nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà cho gia chủ.
  • Hàng tháng kiểm tra chất lượng và bảo hành theo hợp đồng.

Các nhà thầu hiện nay cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ ở bất kỳ địa điểm và không gian nào. Dù vùng nông thôn hay thành phố thì hình thức “chìa khóa trao tay” vẫn có thể đáp ứng được. Do đó, bạn hãy yên tâm, tin tưởng và liên hệ ngay để được sử dụng dịch vụ.

Để biết xây nhà trọn gói giá bao nhiêu, Mời quý khách tham khảo đơn giá hoàn thiện nhà

bảng giá xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói 2021

báo giá xây nhà trọn gói 2021

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021

Chi phí vật tư xây nhà trọn gói TPHCM

Chi tiết đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo vật tư
Gói thi công khác nhau có cùng đơn giá xây nhà trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho Phần Thô, các phần còn lại : Phần Gạch Ốp Lát, Sơn Nước, Phần Cửa Đi,( Cửa Sổ, Cửa Cổng – Khung bảo vệ), Phần Lan Can, Phần Đá GRANITE , Bếp, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Vệ Sinh, Thạch Cao,… sẽ có mức giá và vật tư khác nhau, chi tiết dưới đây:

vật tư xây nhà

Giá xây nhà trọn gói 2021 – Chi phí vật tư

Xây nhà trọn gói phần thô

giá xây nhà trọn gói tại tphcm

công ty xây dựng nhà trọn gói

xây nhà trọn gói phần thô 2021

xây nhà phố trọn gói

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Hình ảnh thi công nhà trọn gói

Thi công xây dựng nhà ở tại TPHCM

Thiết kế thi công nhà trọn gói

>>>Tham khảo:

Xây nhà trọn gói 700 triệu

Xây nhà trọn gói 400 triệu

Xây nhà trọn gói 300 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói