ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Chi phí sửa nhà mới nhất

Trải qua một thời gian dài sử dụng căn nhà cũng đã xuống cấp như tường bị thấm nước, nứt, bong tróc hay mái nhà bị dột…Gia đình cần thêm không gian để đón thành viên mới đòi hỏi phải cải tạo lại ngôi nhà. Tính toán chi phí sửa chữ

Chi phí sửa nhà mới nhất

Trải qua một thời gian dài sử dụng căn nhà cũng đã xuống cấp như tường bị thấm nước, nứt, bong tróc hay mái nhà bị dột…Gia đình cần thêm không gian để đón thành viên mới đòi hỏi phải cải tạo lại ngôi nhà. Tính toán chi phí sửa chữa nhà thế nào luôn là bài toán khó vì phải phụ thuộc vào nhu cầu cũng như thình hình sẵn có. Mình sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa nhà tuy không chính xác tuyệt đối nhưng cũng đưa ra được con số tương đối để gia đình có kế hoạch chuẩn bị.

chi phí sửa nhà>>Xem thêm:

Công ty sửa nhà Chuyên Nghiệp

Sửa nhà đẹp giá rẻ

Sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Tính toán chi phí sửa nhà trên tình hình sẵn có:

Quá trình cải tạo, sửa chữa bao giờ cũng khó khăn hơn việc xây mới hoàn toàn. Không phải ngôi nhà nào cũng đảm bảo, việc xuống cấp là không thể tránh khỏi nên phải kiểm tra để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất:
– Nền móng hiện tại cáo đảm bảo cho việc thi công?
– Có phải phá bỏ tường, thay đổi hệ thống cửa không?
– Công tác sửa chữa, cải tạo có ảnh hưởng tới hàng xóm, đường ống nước, đường dây điện không?

1. Sửa chữa nhà (phòng ngủ):

Phòng ngủ là khu vực riêng tư, phương án sửa chữa thông thường là mở rộng ra hoặc ngăn thêm phòng để có thêm thành viên mới. Phòng ngủ đơn giản chỉ cần có vách còn nội dung bên trong tùy vào sở thích của chủ nhân mà có phong cách riêng.

2. Sửa chữa nhà (phòng bếp):

Khác với phòng ngủ thì nhà bếp lại có những đặc trưng riêng. Khi thi công 1 căn bếp phải can thiệp đến đường ống nước, hệ thống thoát nước. Bên cạnh đó thì trang thiết bị nội thất cho nhà bếp cũng khá tốn kém.
Với những công trình cơi nới, sửa chữa đơn giản chi phí sẽ rơi vào khoảng 2.500.000 – 7.000.000đ/m2. .Chi phí trên bao gồm phí thiết kế, thi công, vật liệu và hoàn thiện (không bao gồm nội thất).
Nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên chú ý đến chi tiết. Đôi khi chỉ cần thay đổi những chi tiết trang trí nhỏ giúp thay đổi không gian thì cũng không cần phải sửa chữa quá nhiều mà vẫn có thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình.

Chi phí vật tư:

Tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu bạn chọn mà sẽ có giá vật liệu khác nhau. Để tiết kiệm chi phí sửa nhà bạn nên tham khảo thị trường. Bên cạnh đó thì kĩ năng của thợ cũng ảnh hưởng đến chi phí cũng như chất lượng của ngôi nhà bạn.
Trong điều kiện hiện nay thì hầu hết các gia đình luôn chọn phương án khoán trọn gói cho phí công ty xây dựng từ khâu thiết kế tới khâu hoàn thiện vì không phải ai cũng có thời gian cũng như kiến thức chuyên môn để trực tiếp giám sát thi công.
Trên đây là những thông tin để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà cho các bạn tham khảo với diện tích nhỏ, còn với những công trình cần thi công phức tạp hơn thì mời các bạn đón đọc bài những bài sau nhé!

Bài viết liên quan

Chi phí sửa nhà mới nhất
Chi phí sửa nhà mới nhất
Chi phí sửa nhà mới nhất
Chi phí sửa nhà mới nhất
Chi phí sửa nhà mới nhất
Chi phí sửa nhà mới nhất