ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM

Công ty xây dựng quậnTân Bình – Xây dựng nhà Sài Gòn
Công ty xây dựng quận Tân Bình, HCM- nhà Sài Gòn tiếp tục đi con đường xây dựng chất lượng cao. Chúng tôi theo phương châm tiến độ và kỹ thuật thi công cao. Ứng dụng công nghệ

Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM

Công ty xây dựng quậnTân Bình – Xây dựng nhà Sài Gòn

Công ty xây dựng quận Tân Bình, HCM- công ty xây dựng nhà Sài Gòn tiếp tục đi con đường xây dựng chất lượng cao. Chúng tôi theo phương châm tiến độ và kỹ thuật thi công cao. Ứng dụng công nghệ mới và giải pháp xây dựng vào các công trình xã hội. Hiện tại, công ty đang tham gia cải tiến công nghệ nhà ở giá rẻ cho miền Nam Việt Nam. Sử dụng công nghệ mới lắp đặt tấm bê tông nhẹ, sử dụng polyme cốt sợi đưa ra mức giá thấp hơn với chất lượng sản phẩm tốt.

công ty xây dựng Tân Bình

Trong nhiều năm qua, những giá trị mà công ty tạo ra vẫn tiếp tục song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên mà còn là chữ TÍN mà chúng tôi  luôn tâm niệm với khách hàng và đối tác. Đó là những người đã góp phần tạo nên chúng tôi ngày nay.

Tại sao chọn công ty xây dựng Tân Bình – công ty xây dựng nhà Sài Gòn

Chúng tôi biết khách hàng luôn đặt sự cam kết về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty xây nhà Tân Bình, HCM đáp ứng về chất lượng nhà thầu cùng chuyên môn, kiến thức đầy đủ.

Chúng tôi nhìn xa hơn những nhu cầu xây dựng trước mắt để phát triển các giải pháp toàn diện cho từng dự án. Là chủ sở hữu, chúng tôi có trách nhiệm hơn với bạn và đầu tư nhiều hơn vào thành công của bạn. Trên tất cả các cấp tổ chức của chúng tôi, các nhà cung cấp giải pháp sáng tạo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi đặt văn hóa làm chủ của chúng tôi để làm việc cho bạn. Khi bạn thành công, chúng tôi thành công.

Văn hóa an toàn của chúng tôi là một văn hóa vượt ra ngoài công trường để đảm bảo mọi người trở về nhà an toàn mỗi ngày.Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hợp đồng chung, chuyên về xây dựng cơ khí, dân dụng và điện, cũng như đóng / ngắt đường ống và nhà máy.

Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm xây dựng đáng kể, giá cả cạnh tranh, sức mạnh tài chính, tính chính trực và cam kết cho dự án của bạn được hỗ trợ bởi nền tảng chất lượng và an toàn nơi làm việc.

Tư vấn lựa chọn vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của ngôi nhà. Chính vì thế, khâu chọn vật tư phải thật cẩn trọng. Sau khi lên phương án thiết kế, các nhà thầu sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong việc chọn vật tư xây dựng cho từng hạng mục công trình sao cho chuẩn xác, an toàn và tối ưu nhất.

Lập bản vẽ thiết kế sơ bộ

Sau khi đã hoàn tất bước tư vấn chọn vật tư, đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây dựng Tân Bình sẽ chuyển sang việc lập bản vẽ thiết kế sơ bộ để giúp khách hàng có những hình dung ban đầu về ngôi nhà của mình.

Báo giá chi tiết

Giá luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm, chú trọng. Việc báo giá chi tiết sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như có những hình dung cụ thể, tránh những sai sót, chi phí phát sinh sau này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã có những trao đổi cụ thể với nhau cũng như đã thống nhất về bản vẽ thiết kế và bảng giá, khách hàng và công ty xây dựng Tân Bình sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Triển khai bản vẽ chi tiết

Bước tiếp theo được thực hiện sau khi ký kết hợp đồng đó là bắt đầu triển khai nội dung bản vẽ chi tiết, diễn giải và thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế.

Tiến hành thi công

Theo các hạng mục đã được quy định trong bản hợp đồng, công ty thầu tiến hành thi công từng hạng mục một. Ưu điểm của chúng tôi đó chính là chủ đầu tư sẽ trực tiếp là người nghiệm thu các hạng mục. Nếu chủ đầu tư hài lòng mới tiến hành thực hiện hạng mục tiếp theo.

 

 

Tag: công ty xây dựng

Bài viết liên quan

Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM
Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM
Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM
Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM
Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM
Công ty xây dựng Quận Tân Bình, HCM