ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Xây dựng nhà trọn gói 2019 miễn phí thiết kế kiến trúc

Giá xây nhà trọn gói- chìa khóa trao tay
Là một kiểu khoán xây dựng và chi phí sẽ được tính trên đơn giá khoán vì thế để các chủ đầu tư có được lợi thế tốt nhất thì Kiến Trúc Chuyên Nghiệp đã đưa ra 4 mức giá khác nhau dựa trên q

Xây dựng nhà trọn gói 2019 miễn phí thiết kế kiến trúc

Giá xây nhà trọn gói- chìa khóa trao tay

Là một kiểu khoán xây dựng và chi phí sẽ được tính trên đơn giá khoán vì thế để các chủ đầu tư có được lợi thế tốt nhất thì Kiến Trúc Chuyên Nghiệp đã đưa ra 4 mức giá khác nhau dựa trên quy mô của xây dựng để xác định đơn giá phù hợp.

bảng [a link=
Cần hiểu rõ khái niệm xây nhà trọn gói để có sự hoạch định chi phí chính xác nhất

Hiểu được bản chất của dịch vụ xây nhà trọn gói hay được gọi là chìa khóa trao tay là gì chính là điều quan trọng giúp bạn tính chính xác những chi phí cần có để có một căn nhà hoàn chỉnh. Nhiều người thường nhằm lẫn về các hạng mục thi công trong xây nhà trọn gói nên có sự dự trù kinh phí không chính xác. Nói một cách dễ hiểu thì xây nhà trọn gói chính là dịch vụ xây dựng bao gồm xây phần thô và phần hoàn thiện. Căn nhà của bạn sẽ được xây hoàn thiện cả mặt trong và mặt ngoài, có sự phân chia không gian rõ ràng, sơn nước và bố trí những nội thất dính tường bao gồm hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh, năng lượng mặt trời, hệ cửa sổ, cửa đi, kính lấy sáng, kệ bếp (không bao gồm tủ bếp). Những nội thất rời như giường, tủ, tivi, tủ lạnh sẽ không bao gồm trong gói trọn gói, mà thuộc về gói thiết kế và thi công nội thất.

bảng [a link=
Hình ảnh thi công thực tế công ty Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Trong năm 2019 giá xây trọn gói sẽ giao động từ 5.150.000/m2-  5.350.000/m2 tùy thuộc vào diện tích và điều kiện thi công.

Xác định diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng sẽ là tổng hợp những diện tích mà ở đó có hao phí chi phí xây dựng. Tuy nhiên với mức độ hoàn thiện khác nhau của từng hạng mục nhỏ là khác nhau vì thế mà khi tính diện tích xây dựng thì các nhà thầu lại hình thành thêm một khái niệm nữa là hệ số diện tích. Hệ số này sẽ phụ thuộc vào mức độ công việc cần hoàn thiện của hạng mục thi công. Như sàn nhà thì phải hoàn thiện hoàn toàn thì tính là 100% diện tích (tức là hệ số là 1) còn phần sân chỉ hoàn thiện mặt dưới nhưng không hề có mái che và tường bao nên hệ số sẽ khác nhau.

Tag: dịch vụ xây nhà trọn gói,giá xây nhà,xây nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Xây dựng nhà trọn gói 2019 miễn phí thiết kế kiến trúc
Xây dựng nhà trọn gói 2019 miễn phí thiết kế kiến trúc