ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại quận Thủ Đức là nhà thầu xây dựng với giá cả cạnh tranh. Cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ

Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại quận Thủ Đức là nhà thầu xây dựng với giá cả cạnh tranh. Cùng với chất lượng thi công xây dựng nhà tốt nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tư vấn khách hàng những thủ tục pháp lý xây dựng. Cũng như thi công nhiều công trình, dự án xây nhà, xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức. Cũng như tại các quận/ huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà tại quận Thủ Đức. Xin vui lòng liên hệ đến công ty xây dựng tại quận Thủ Đức chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các thủ tục về pháp lý, kinh nghiệm xây dựng.Cũng như nhận được bảng giá xây nhà chi tiết và rõ ràng nhất.

Công ty xây dựng nhà trọn gói Thủ Đức theo quy trình an toàn, đảm bảo đúng tiến độ

Để việc xây nhà được tiến hành một cách thuận lợi, đạt hiệu quả tốt như mong đợi. Cần thiết lập trình tự thực hiện rõ ràng, cụ thể như sau:

Nhận thông tin từ khách hàng

Để có phương án cụ thể cho việc bắt đầu tiến hành thiết kế bản vẽ. Bên nhà thầu cần có những trao đổi cụ thể với khách hàng để lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của họ về ngôi nhà trong tương lai của mình. Những ý kiến chia sẻ của khách hàng sẽ là bước đệm quan trọng. Khơi gợi những ý tưởng sáng tạo cho các công ty xây dựng nói chung và các kiến trúc sư, nhà thầu nói riêng.

Khảo sát thực tế và tiến hành lên phương án thiết kế chi tiết

Trong quy trình xây nhà trọn gói Thủ Đức. Các nhân viên của công ty thầu rất chú trọng trong việc đi khảo sát thực tế nơi tiến hành xây dựng về mặt bằng và những điều kiện xung quanh có liên quan. Từ những thông tin thu thập được, công ty thầu sẽ tiến hành lên phương án cho việc thiết kế.

Tư vấn lựa chọn vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của ngôi nhà. Chính vì thế, khâu chọn vật tư phải thật cẩn trọng. Sau khi lên phương án thiết kế, các nhà thầu sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong việc chọn vật tư xây dựng cho từng hạng mục công trình sao cho chuẩn xác, an toàn và tối ưu nhất.

Lập bản vẽ thiết kế sơ bộ

Sau khi đã hoàn tất bước tư vấn chọn vật tư, đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ chuyển sang việc lập bản vẽ thiết kế sơ bộ để giúp khách hàng có những hình dung ban đầu về ngôi nhà của mình.

Báo giá chi tiết

Giá luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm, chú trọng. Việc báo giá chi tiết sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như có những hình dung cụ thể, tránh những sai sót, chi phí phát sinh sau này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã có những trao đổi cụ thể với nhau cũng như đã thống nhất về bản vẽ thiết kế và bảng giá, khách hàng và công ty xây nhà trọn gói sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Triển khai bản vẽ chi tiết

Bước tiếp theo được thực hiện sau khi ký kết hợp đồng đó là bắt đầu triển khai nội dung bản vẽ chi tiết, diễn giải và thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế.

Tiến hành thi công

Theo các hạng mục đã được quy định trong bản hợp đồng, công ty thầu tiến hành thi công từng hạng mục một. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức đó chính là chủ đầu tư sẽ trực tiếp là người nghiệm thu các hạng mục. Nếu chủ đầu tư hài lòng mới tiến hành thực hiện hạng mục tiếp theo.

Xây dựng nhà quận thủ đức

>>>Xem thêm:

Công ty xây nhà trọn gói HCM

Công ty xây nhà phần thô

Thực hiện việc thanh lý hợp đồng và chính sách bảo hành

Sau khi việc thực thi ngôi nhà được hoàn tất. Chủ đầu tư cùng với nhà thầu sẽ nghiệm thu lại lần cuối. Nếu không có sai sót gì thì chúng tôi sẽ bàn giao công trình. Nếu có sai sót so với quy định trong hợp đồng. Bên chủ thầu bắt buộc phải chịu trách nhiệm. Cũng như thực hiện việc chỉnh sửa hoàn thiện rồi mới bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi bàn giao công trình, bên công ty thực hiện công trình vẫn phải thường xuyên theo dõi. Nếu có phản hồi từ bên chủ đầu tư thì phải nhanh chóng thực hiện công tác bảo hành.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức của chúng tôi.

Trong quá trình hoạt động xây dựng. Công ty xây dựng nhà trọn gói quận thủ đức luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Sau đây, là những lợi ích khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ xây dựng của chúng tôi:

– Dịch vụ xây nhà trọn gói được miễn phí chi phí thiết kế, và miễn phí thủ tục xin cấp phép xây dựng.

– Vật tư thiết bị chính hãng đúng theo cam kết của hợp đồng.

– Công trình được kỹ sư thiết kế và trực tiếp chỉ đạo thi công.

– Công trình được bảo hành dài hạn.

Cách ước tính chi phí thuê Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức

Bảng giá xây dựng nhà phố, villa tại quận Thủ Đức

Bảng giá thiết kế bản vẽ nhà phố tại quận Thủ Đức đã gồm: Bản vẽ kiến trúc, bản vẽ điện và nước, camera, internet, chi tiết và toàn bộ. … đó là chưa kể có các hình ảnh phối cảnh phía trước nhà, nội thất hoặc kèm theo video .

Bảng giá thiết kế nhà phố

  • Diện tích 150 – 200m2:  Giá thiết kế toàn bộ là 20. 000. 000đ/ hồ sơ
  • Diện tích > 200m2 bảng giá là 90.000đ/m2 sàn xây dựng

Bảng giá thiết kế biệt thự

  • Nhà villa phố : bảng giá từ 130. 000đ – 150 . 000đ/m2 sàn
  • Nhà villa vườn : bảng giá từ 150. 000đ – 180 . 000đ/m2 sàn xây dựng
  • Nhà biệt thự mini: bảng giá từ 180. 000đ – 200 . 000đ/m2 sàn

Qúy khách lưu ý: Khi kí hợp đồng xây nhà với Xây dựng nhà Chuyên Nghiệp, bạn được miễn phí 100% chi phí thiết kế

Xác định sơ đồ tầng của bạn

Bắt đầu bằng cách chọn một sơ đồ mặt bằng cho ngôi nhà mới của bạn đã được hoàn thành hoặc điều chỉnh bởi một tổng thầu  hoặc kiến ​​trúc sư địa phương  , hoặc tìm kiếm trực tuyến. Nhiều nhà xây dựng sẽ có nhiều sơ đồ tầng để lựa chọn. Các sơ đồ mặt bằng này sẽ xác định kích thước, kiểu dáng, chất lượng và các tính năng mà bạn mong muốn trong ngôi nhà mới của mình và sẽ là cơ sở cho dự án của bạn kể từ đây trở đi.

Nhận ý tưởng về cách bố trí ngôi nhà mới của bạn

Tìm nhà thầu phù hợp

Tiếp theo, bạn nên tìm người xây dựng địa phương phù hợp. Người xây dựng bạn chọn phải là người thường xuyên xây dựng những ngôi nhà mới có kích thước, kiểu dáng, chất lượng và tính năng tương đương với ngôi nhà mới mà bạn đang hy vọng xây dựng. Tìm một nhà xây dựng phù hợp cho dự án của bạn là điều quan trọng trong việc duy trì một quá trình thực hiện, tiến trình và ngân sách phù hợp cho việc xây dựng của bạn. Họ sẽ có thể cho bạn biết chi phí cho mỗi mét vuông của họ để xây một ngôi nhà tương tự như ngôi nhà của bạn. Bạn nên hỏi chính xác chi phí xây dựng nhà mới bao gồm những gì.

 Xác định cách các kế hoạch của khách hàng có thể ảnh hưởng đến chi phí

  • Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức. Một công trình xây dựng nhà theo yêu cầu hoàn chỉnh đòi hỏi nhiều người tham gia nhất, nhưng bạn có thể làm việc trực tiếp với kiến ​​trúc sư để xây dựng chính xác kiểu nhà bạn muốn. Tùy chọn này đòi hỏi người mua phải ra quyết định nhiều hơn, nhưng bạn có thể xác định mức độ ưu tiên của mình và tùy chỉnh tất cả các chất liệu, sản phẩm và kiểu dáng.
  • Hiểu toàn bộ kích thước, thiết kế và sơ đồ mặt bằng. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu ở đây và mỗi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá tổng thể. Sẽ rất hữu ích nếu có một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế hiểu chi phí liên quan đến các hạng mục mà bạn đang đề xuất cho ngôi nhà của mình, để bạn có thể nằm trong phạm vi kinh phí dự kiến ​​của mình.
Tag: dịch vụ xây nhà trọn gói,giá xây nhà,thi công xây dựng,xây nhà trọn gói

Bài viết liên quan

Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức
Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức
Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức
Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức
Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức
Công ty xây dựng nhà trọn gói Quận Thủ Đức