ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1

Quận 1 là một trong những nơi tập trung dân cư đông nhất Tp.hcm. Đây là địa bàn có hoạt động kinh tế sôi nổi bậc nhất cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng rất lớn. Tuy nhiên, với cuộc sống xô bồ, thay vì tự t

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1

Quận 1 là một trong những nơi tập trung dân cư đông nhất Tp.hcm. Đây là địa bàn có hoạt động kinh tế sôi nổi bậc nhất cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây cũng rất lớn. Tuy nhiên, với cuộc sống xô bồ, thay vì tự thi công, người dân thường tìm đến các công ty xây dựng. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1 tốt nhất?

building house on blueprints with worker – construction project – HM Việt Nam – Design & Build

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1

Xây nhà là một tiêu chí lớn để mỗi chúng ta nỗ lực phấn đấu. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong quá trình thi công cũng ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín để trao trọn niềm tin là điều hết sức cần thiết. Để biết được đâu là công ty thi công nhà trọn gói uy tín, ta dựa vào các tiêu chí sau:

Chuyên nghiệp ở toàn bộ quá trình hợp tác

Một đơn vị tạo được niềm tin cho khách hàng thường có ưu điểm:

-Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Có các kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản, từng có kinh nghiệm lâu năm, làm nhiều công trình, cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công trình.

-Các máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình thi công nhanh chóng, chính xác.

-Quy trình hợp tác nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.

-Hợp đồng chặt chẽ, minh bạch, đảm bảo có lợi cho đối tác.

-Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1 đảm bảo hoàn thành công trình đúng dự kiến ban đầu.

-Chất lượng công trình được quan tâm hàng đầu.

-Chịu trách nhiệm với công trình, bảo hành lâu dài.

Gói thầu thi công giá rẻ

Điểm thu hút khách hàng nhất của công ty xây dựng đó là chất lượng đi đôi với giá thành. Các đơn vị uy tín thường tính toán chính xác các chi phí ở từng hạng mục, có kinh nghiệm trong việc hợp tác với các đơn vị vật tư. Do đó, họ sẽ đưa ra gói thầu với mức cạnh tranh nhất, đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cam kết công trình an toàn

  • An toàn về chất lượng công trình và chế độ bảo hành.
  • An toàn về bảo hộ lao động.
  • An toàn với các công trình và người dân xung quanh.
  • Khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng của công ty

Trước khi sử dụng dịch vụ, chủ đầu tư thường tham khảo ý kiến của các khách hàng trước. Nếu là đơn vị uy tín sẽ được đánh giá “5 sao” và tỉ lệ quay lại của khách hàng cao.

Các bước xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1

Để khách hàng hình dung rõ về toàn bộ quá trình thi công, các đơn vị xây dựng tại quận 1 đưa ra quy trình hợp tác xây dựng với các bước như sau:

B1: Tư vấn thiết kế.

5 Things to Avoid When Building a Home - Common Construction Problems & Solutions

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị thi công sẽ thiết kế bản vẽ ngôi nhà theo sở thích và phong cách của khách hàng. Tư vấn gói thầu phù hợp với ngân sách hiện có. Giao bản thiết kế 2D, 3D cho khách hàng xem xét.

B2: Hoàn thành các thủ tục cấp phép cần thiết.

Hiện nay, nhà nước quản lý rất chặt công tác xây dựng. Chính vì vậy, việc xin giấy phép là rất khó khăn. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ xin các loại giấy phép như: Giấy phép xây dựng, thủ tục cấp điện, nước,..

B3: Thi công.

Bao gồm các quá trình:

San lấp mặt bằng, tính toán diện tích

Thi công phần thô ngôi nhà.

Hoàn thiện

B4: Giám sát và nghiệm thu công trình

Trong quá trình thi công, công ty sẽ cử người giám sát chặt chẽ tất cả các khâu, đảm bảo chất lượng ở từng hạng mục, khắc phục các sai sót so với bản thiết kế. Sau khi hoàn thành sẽ lập tổ nghiệm thu trước khi bàn giao nhà.

B5: Bàn giao công trình và bảo hành.

Nếu quá trình nghiệm thu không có vấn đề gì sẽ tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Đơn vị sẽ thường xuyên cử nhân viên đến kiểm tra công trình sau bàn giao, cam kết bảo hành theo đúng thời hạn đã ký kết.
Nếu bạn đang ở quận 1 và có ý định xây nhà, những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định chính xác. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1 sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

>>Bài viết liên quan:

Xây nhà trọn gói giá rẻ huyện Củ Chi

Bài viết liên quan

Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1
Xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận 1