ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Xây nhà phần thô Bình Dương

Dịch vụ xây nhà hiện nay rất phong phú, từ xây nhà phần thô đến xây nhà trọn gói. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn phương án tốt nhất cho công trình của mình. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công xây n

Xây nhà phần thô Bình Dương

Dịch vụ xây nhà hiện nay rất phong phú, từ xây nhà phần thô đến xây nhà trọn gói. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn phương án tốt nhất cho công trình của mình. Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công xây nhà phần thô Bình Dương? Bạn muốn biết giá xây nhà phần thô 2021 hiện nay ra sao? Xây nhà phần thô bao nhiêu tiền 1m2?… Vậy thì hãy dành thời gian để tham khảo trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và giải đáp từng vấn đề.

Xây nhà phần thô Bình Dương

Xây nhà phần thô Bình Dương gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu Dịch vụ xây nhà phần thô Bình Dương gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu phần thô trong một công trình là gì? Nó đóng vai trò như thế nào trong công trình xây dựng ?

Phần thô được hiểu đơn giản là tiền đề của một công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Có thể hình dung nó giống như gốc rễ của một cái cây và đôi chân của người. Phần thô càng tốt, càng cứng cáp, được xây dựng tỉ mỉ và chất lượng thì phần sau thi công càng thuận lợi. Dễ thực hiện, tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí.

Phần thô bao gồm: phần móng cùng bể ngầm của một công trình, những hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông,..), hệ thống tường, cầu thang, mái bê tông,…

xây nhà phần thô

Xây dựng nhà phần thô

Xây dựng nhà phần thô là một việc rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở dân dụng. Là giai đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó có tác động chính đến tuổi thọ, độ bền vững, sự chắc chắn của ngôi nhà của bạn về sau này. Nếu giai đoạn này chủ nhà không quan tâm đến đơn vị thi công xây dựng nhà ở phần thô hay lựa chọn một đơn vị thi công xây nhà giá rẻ thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ chắc chắn của ngôi nhà sau này.

Trường hợp xây nhà phần thô không tốt sẽ gây nứt tường, dẫn đến nhà bị thấm từ trên xuống, tạo ra từng mảng khác màu khá lớn ở trên tường gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thời gian sau các vết nứt sẽ to hơn rất khó khắc phục và làm cho ngôi nhà bị lún móng, trường hợp này chỉ cần có một chiếc xe cơ giới cỡ lớn đi ngang thì ngôi nhà sẽ rung lên, nặng hơn là gây sập nhà. Vì vậy quý khách nên cân nhắc thật kỹ về đơn vị và giá xây dựng nhà phần thô để đảm bảo được ngôi nhà vừa đẹp, vừa chắc chắn về sau này nhé.

Giai đoạn xây dựng phần thô

Giai đoạn xây dựng phần thô là giai đoạn thi công nền móng cho ngôi nhà. Đặc biệt giai đoạn này cần phải thi công thật kỹ lưỡng và sử dụng loại sắt thép xây dựng phải thật chắc chắn đến từng centimet. Vì nền móng chịu lực cho tất cả các chi tiết của ngôi nhà nên không thể nào có một sai sót nào trong giai đoạn thi công phần thô. Giai đoạn này rất cần sự có mặt của gia chủ để giám sát đơn vị thợ thi công, có nhiều trường hợp gia chủ tin tưởng nhà thầu vì là người nhà nên phó thác và tin tưởng không quan sát quá trình xây dựng phần thô sau này ngôi nhà bị nứt tường, sụp móng vừa mất tình cảm giữa 2 bên, vừa gây thiệt hại nặng nề cho ngôi nhà.xem thêm : giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà phần thô Bình Dương bao gồm phần xây dựng cơ bản như sau

Công tác thi công đúng bản vẽ thiết kế theo các hạng mục sau:

+ Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân;

+ Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cọc;

+ Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ;

+ Đập đầu cọc BTCT (nếu có);

+ Đổ bê tông đá 4×6 mác 100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng;

+ Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng;

+ Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga, bể nước;

+ Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng mái;

+ Sản xuất, lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông cầu thang và xây bậc bằng gạch thẻ (không tô bậc);

+ Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng, vệ sinh toàn bộ công trình;

+ Tô vách toàn bộ công trình và hoàn thiện thi công mặt tiền;

+ Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh;

+ chống thấm sàn sân thượng, vệ sinh, mái, ban công;

+ Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm (không bao gồm hệ thống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm (không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống  cho máy lạnh, hệ thống 3 pha, điện thang máy);

+ Nhân công lát gạch sàn, len chân tường các tầng (chủ nhà cung cấp gạch, keo chà jont, phần vữa do nhà thầu cung cấp)

+ Nhân công ốp gạch gạch trang trí mặt tiền và phòng vệ sinh (chủ nhà cung cấp đá, keo chà jont, phần vữa hồ nhà nhà thầu cung cấp)

+ Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi (không bao gồm sơn gai, sơn gấm, sơn giả đá. Thi công bả Mactic, lớp sơn lót, lớp sơn phủ – không sơn lót khu vực trong nhà);

+ Nhân công sơn dầu toàn bộ cửa, lan can và khung sắt trong thiết kế công trình.

+ Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện, không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng)

+ Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (lắp đặt công tắc, ổ căm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn lon – không bao gồm lắp đặt đèn chùm trang trí)

+ Nhân công lắp đặt hệ thống ống nước nóng (nếu có);

+ Nhân công lợp ngói mái, tole mái (nếu có);

+ Dọn dẹp vệ sinh công trình hàng ngày;

+ Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao;

+ Bảo vệ công trình trong quá trình thi công.

Công ty xây nhà phần thô Bình Dương cam kết

  1. Bảo hành 1 năm cho phần hoàn thiện công trình

  2. Bảo hành 10 năm cho toàn bộ cấu trúc công trình

Tag: chống thấm,sơn lót,thi công xây dựng,xây nhà giá rẻ

Bài viết liên quan

Xây nhà phần thô Bình Dương
Xây nhà phần thô Bình Dương
Xây nhà phần thô Bình Dương
Xây nhà phần thô Bình Dương
Xây nhà phần thô Bình Dương
Xây nhà phần thô Bình Dương