ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

Hiện nay, nhà cấp 4 đang trở thành xu thế xây dựng tổ ấm của người dân Việt nam. Với kết cấu đơn giản, chi phí xây dựng thấp nhưng lại giúp con người sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Vậy xây dựng theo phương pháp nào là hi

Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

Hiện nay, nhà cấp 4 đang trở thành xu thế xây dựng tổ ấm của người dân Việt nam. Với kết cấu đơn giản, chi phí xây dựng thấp nhưng lại giúp con người sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Vậy xây dựng theo phương pháp nào là hiệu quả? Tham khảo bài viết xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ để biết thêm thông tin.

4 level 4 house drawings, including 3 bedrooms, with the most scientific layout

Thế nào là nhà cấp 4?

Nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn và ngoại thành bởi lẽ đất đai ở đây thường rộng rãi, người dân không cần phải tiết kiệm diện tích như ở thành phố. Mặt khác, nhà cấp 4 giúp sinh hoạt được thuận tiện hơn, chi phí bỏ ra cũng không quá lớn.

Định nghĩa nhà cấp 4 có thể được hiểu: Đây là loại hình nhà 1 tầng có mái và tường bao quanh. Nó có kết cấu rất vững chắc với tường được làm bằng gạch hoặc gỗ, mái lợp ngói, tôn hoặc tấm fibroociment. Đây là kiểu nhà nhỏ có thể chịu lực tốt, tuy chi phí xây dựng thấp nhưng độ bên của nó lên đến 30 năm. Theo quy định, Công trình nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích sàn không quá 1000m2, chiều cao thấp hơn 6m.

Đối với những người yêu thích sự đơn giản, muốn được sống chan hoà với thiên nhiên thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất. Ngày nay, với đổi mới trong tư duy, nhiều kiểu nhà cấp 4 được thiết kế đẹp mắt như: kiểu nhà mái bằng, nhà mái thái, nhà mái lệch,… Điều đó giúp gia chủ thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Các nguyên vật liệu cần thiết cho xây nhà cấp 4 trọn gói

Khi nhắc đến xây dựng, ngoài kỹ thuật tốt thì vật liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng để hình thành ngôi nhà vững chắc. Trước khi thi công nhà cấp 4 trọn gói, nhà thầu phải tính toán chi tiết và lập danh sách đầy đủ các vật liệu cần dùng đến. Vật tư xây dựng thường có 2 hạng mục như sau:

+ Thi công phần thô cần các vật liệu: Đá móng, đá đổ bê tông, cát xây, cát tô, gạch xây tường, xi măng, sắt thép, ống nước, dây điện, cáp mạng, cáp tivi, ngói hoặc tôn,…

+ Hạng mục hoàn thiện: đá lát tường, đá lát nền, sơn ngoại thất và nội thất, sơn chống thấm, gỗ, thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn, công tắc, cổng cửa,…

Lợi ích khi dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được người dân ưa chuộng, đặc biệt là ở khu vực tp.hcm. Khi sử dụng gói thi công này, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

85 House level 4 ý tưởng trong 2021 | kiến trúc, nhà cửa, home fashion

+ Hỗ trợ các thủ tục, giấy phép liên quan:

Khó khăn phải đối mặt đầu tiên trước khi xây nhà đó là xin giấy phép xây dựng. Bên cạnh đó còn có 1 số loại thủ tục khác như xin phép cấp nước máy, đường điện,… Với kinh nghiệm của mình, các đơn vị thi công sẽ hỗ miễn phí xin giấy phép một cách nhanh chóng.

+ Được tư vấn thiết kế công trình.

Đến với xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế nhà ở phù hợp với sở thích. Việc bố trí phòng ốc, nội thất không còn khiến chúng ta đau đầu nữa.

+ Chi phí trọn gói, tiết kiệm

Toàn bộ chi phí xây nhà trọn gói trong gói thầu mà 2 bên đã thoả thuận. Các đơn vị thi công sẽ tính toán kỹ lưỡng các khoản kinh phí phải bỏ ra, không để xảy ra các chi phí phát sinh khác.

+ Tiết kiệm thời gian và công sức

Để hoàn thành được tổ ấm của mình, gia chủ phải thực hiện nhiều bước phức như: xin giấy phép, tìm kiếm nguyên vật liệu, giám sát thi công,… Tuy nhiên, đối với thi công trọn gói, đơn vị thi công sẽ thay bạn làm việc đó.

+ Được đảm bảo hoàn thành công trình theo dự định.

+ Công ty xây dựng có trách nhiệm sửa chữa các lỗi và bảo hành dài hạn đối với công trình.

>>Tham khảo:

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Xây nhà trọn gói 300 triệu

Bài viết liên quan

Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ
Xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ