ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.400.000 Đ/M2 – 4.000.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.900.000 Đ – 6.200.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Giá xây nhà phần thô năm 2021

Giá xây nhà phần thô năm 2021 tại TP HCM
Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu uy tín. Bạn đang băn khoăn về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên về

Giá xây nhà phần thô năm 2021

Giá xây nhà phần thô năm 2021 tại TP HCM

Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu Xây dựng nhà phần thô uy tín. Bạn đang băn khoăn về quyết định chọn nhà thầu để xây nhà cho mình. Chúng tôi là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dựng nhà uy tín. Là công ty đứng đầu lọt vào TOP 10 nhà thầu uy tín, tận tâm trên địa bàn TP. HCM.

Giá xây nhà phần thô năm 2021

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế Xây dựng nhà phần thô và hoàn thiện trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn – thiết kế – thi công hàng trăm công trình nhà ở dân dụng trên  địa bàn TP. HCM. Hầu hết mọi gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho qúy khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm, sự tận tâm…

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là như thế nào?

Chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm: dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, thép. Nhân công hoàn thiện như; trét matit, lăn sơn, lát gạch.. Đến khi xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình.

Ưu điểm: Chủ đầu tư có thể chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp về công trình cho nhà thầu thi công. Tuy nhiên việc này đòi hỏi chủ đầu tư phải hiểu biết về vật liệu hoàn thiện, và thông thạo việc trao đổi mua bán. Ngoài ra chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian để phối hợp với nhà thầu trao đổi, tính toán để cung cấp vật liệu hoàn thiện phù hợp và kịp thời cho công trình.

Nhược điểm: Chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của chủ đầu tư, ảnh hưởng tới công việc chính của chủ đầu tư. Nhược điểm nữa là nếu chủ đầu tư không sành sỏi về việc mua bán, giá cả vật liệu thì sẽ rất mệt và có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự cung cấp như gói xây nhà trọn gói.

Giá xây nhà phần thô năm 2021

  • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.200.000đ – 3.300.000đ/m2.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.500.000đ – 4.000.000đ/m2.

Bạn sẽ nhận ra những ưu điểm khi chọn một nhà thầu xây dựng uy tín.

Thứ nhất: Một nhà thầu uy tín là nhà thầu đã làm nhiều công trình và được chủ nhà khen là công trình xây dựng đảm bảo, đẹp về kiến trúc và hợp lý về không gian, bố cục của căn nhà. Để được như vậy, chúng tôi (Nhà Thầu) luôn luôn tự rèn luyện về kiến thức cũng như ký năng và thực tiễn để đưa ra được những phương án kiến trúc hợp lý, kết cấu đảm bảo tính bền vững cho công trình.

Thứ Hai: Chúng tôi đưa ra những chủng loại vật tư kèm theo trong bảng báo giá, báo vật tư như thế nào thì làm như thế đó, không cố tình đưa những vật tư khác cũng như vật tư kém chất lượng vào công trình.

Thứ Ba: Mọi gia chủ đều muốn biết chi phí cho công trình của mình là bao nhiêu tiền, gói gọn hay có giao động và giao động là bao nhiêu……..Mọi thắc mắc luôn luôn được Quý vị đặt ra để hỏi khi chọn một nhà thầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cách quý vị dự trù được kinh phí cho mình và nó sẽ gói gọn trong khoản dự trù. Mọi sự giao động của chi phí thường là do chủ nhà chứ không phải là do đơn vị thi công vì trong quá trình thi công hoàn thiện chủ hà muốn thay đổi các vật tư cho đẹp hơn, hoặc làm cái nầy, cái kia để tiện cho cuộc sống hiện tại của gia chủ…

Thứ Tư: Các nhà thầu phụ không có uy tín hay có tay nghề rồi tự nhận làm sẽ không biết hết được công việc phải làm nên một căn nhà là như thế nào nên không dự trù hết tấc cả các kinh phí của nó để rồi khi làm đến đó mới bắt đầu nhớ ra và tính phát sinh, rồi lại phát sinh việc khác. Chỉ nghe từ phát sinh là quí vị cũng thấy mệt mỏi rồi và lại không biết khi nhà hoàn thành phải tốn bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu nữa .

Thứ Năm: Với công ty chúng tôi, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến. Kiến trúc sư đem lại cho quý vị căn nhà đẹp, không gian ấm áp,hạnh phúc. Kỹ sư sẽ đem lại cho quí vị căn nhà vững chắc với thời gian.

 

Tag: công ty xây dựng,công ty xây dựng nhà ở,Xây dựng nhà phần thô,xay dung phan tho

Bài viết liên quan

Giá xây nhà phần thô năm 2021
Giá xây nhà phần thô năm 2021
Giá xây nhà phần thô năm 2021
Giá xây nhà phần thô năm 2021
Giá xây nhà phần thô năm 2021
Giá xây nhà phần thô năm 2021