ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TVTK XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0936156179 - Hotline: 0936156179

Email: xaydungnhasaigon.vn@gmail.com

Địa chỉ: 416/19 Phạm Văn Bạch, P. 15, Tân Bình, HCM

Website: xaydungnhasaigon.vn

Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh

Ngày nay, việc xây nhà không còn là nỗi lo quá lớn đối với những người đang có dự định xây nhà. Có khá nhiều công ty xây dựng với gói dịch vụ thi công từ xây dựng xây thô đến xây dựng hoàn thiện. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể khoán

Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh

Ngày nay, việc xây nhà không còn là nỗi lo quá lớn đối với những người đang có dự định xây nhà. Có khá nhiều công ty xây dựng với gói dịch vụ thi công từ xây dựng xây thô đến xây dựng hoàn thiện. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể khoán phần xây thô hay cả xây thô và xây hoàn thiện. Hoặc có thể chỉ khoán phần nhân công, còn nguyên vật liệu do chủ đầu tư tự lo. Hoặc cũng có thể khoán cả hai khoản trên. Các hình thức khoán theo gói dịch vụ như thế này có thể giúp chủ đầu tư giảm nhẹ gánh nặng trong mỗi hạng mục, không phải lo lắng quá nhiều về công trình.

Xây dựng phần thô là gì?

Trong xây nhà, người ta thường chia làm hai phần: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô).

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu tính toán kỹ, khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác.

Xây nhà phần thô là nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình. Và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

Phần vật tư thô nhà thầu cung cấp bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).

Phần nhân công bao gồm: toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên và nhân công hoàn thiện căn nhà (vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

 

Các công đoạn trong xây dựng phần thô

Các công việc trong phần thô là những công việc nặng nhọc, đòi hỏi kỹ thuật cao và sự tính toán cẩn thận, khoa học. Gồm những việc như: làm ván khuôn; gia công thép + lắp dựng, đổ bê tông, xây khối xây gạch.

Trình tự xây dựng phần thô diễn ra theo trình tự:

  • Phần móng: Chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào đất móng. Vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót. Gia công lắp dựng cốt thép móng. Gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha.Đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.
  • Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, Công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng. Công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

Ưu điểm của xây nhà phần thô 

Tiết kiệm chi phí:

Khi chọn cách đầu tư xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.Chủ đầu tư tự lựa chọn vật tư hoàn thiện theo ý mình.Và được hưởng chiết khấu của đại lý vật tư (nếu thương lương được).

Chọn được mẫu mã và giá cả mình thích:

Khác với xây nhà trọn gói được quy định đơn giá và mẫu mã riêng trong catolog. Sẽ có những mẫu chưa được vừa ý của chủ nhà. Vì vậy, xây nhà phần thô sẽ giúp chủ nhà quyết định được mẫu và giá cả mà mình thích. Giúp ngôi nhà của mình đứng theo ý gia chủ hơn.

Nhược điểm

Phải bỏ thời gian để đi mua và lựa vật tư:

Để có được những loại vật tư hoàn thiện theo ý muốn và giá cả phù hợp, chủ nhà phải dành 1 số thường gian nhất định để đi lựa chọn vật tư như mình muốn.

Công ty Xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh uy tín

Chúng tôi vinh dự được mang đến cho bạn những bản Thiết kế nhà ở dân dụng hiện đại nhất, hợp phong thủy nhất . Và có kết cấu nền móng chắc chắn nhất. Các nhà thiết kế và đội ngũ kỹ sư xây dựng công trình của chúng tôi. Hiện đều có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Và đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án nhà ở tiêu biểu. Giúp hàng nghìn người sở hữu được ngôi nhà mơ ước. Mang lại sự thịnh vượng, bình an cho chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình. Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị nhà thầu trọn gói cho công trình của mình:

  • Tiết kiệm được thời gian xây dựng 

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng công trình đúng hạn. Và hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ sư cùng nguồn nhân công dồi dào cho hoạt động xây dựng.

  • Đảm bảo tốt các yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  • Không cần lo lắng vì chi phí xây dựng quá cao

Bởi chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá tốt nhất và hợp lý nhất cho công trình của bạn. Với dịch vụ xây nhà trọn gói.  Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những loại vật liệu xây dựng có mức giá tốt nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi thi công công trình.

  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế

Trực tiếp vẽ bản vẽ mặt cắt từng khu vực trong ngôi nhà bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Cam kết trách nhiệm khi thi công: 

Khi có một đơn vị thi công đứng ra xây dựng. Nghĩa là họ sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho chất lượng của công trình. Và những sai sót xảy ra trong suốt thời gian xây dựng. Vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian để trông coi hoặc giám sát nhân công thực hiện hằng ngày.

Tag: nhân công xây dựng,Thiết kế nhà,Xây dựng nhà phần thô,xây nhà trọn gói,xây tường

Bài viết liên quan

Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh
Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh
Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh
Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh
Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh
Công ty xây dựng nhà phần thô Huyện Bình Chánh